CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP

Với niềm đam mê, bản tính tò mò hay học hỏi, vào cuối năm 3 Đại học, CEO Trương Quang Ninh cùng các cộng sự đã tìm tòi cách nuôi trồng nấm đông trùng theo phương pháp nhân tạo.

Sau khi đã gặt hái được thành công nhất định, sau khi tốt nghiệp, tôi – CEO Trương Quang Ninh – đã về quê hương Quãng Ngãi thành lập CÔNG TY TNHH MTV NẤM DƯỢC LIỆU NINH TRƯƠNG tiền thân Đông trùng SONITA bây giờ. Sau bao năm cố gắng đã gặt hái được những thành công nhất định như:

  • 2017, nằm trong Top 10 Giải thưởng Lương Định Của là phần thưởng cao quý Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được tổ chức hằng năm.

Câu chuyện khởi nghiệp

  • 2018, tôi mang thương hiệu của mình đến với Shark Tank để có thể mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển doanh nghiệp. Thật không may mắn đã dừng chân tại vòng 2 nhưng đây là động lực khiến tôi càng phải cố gắng hơn, tối ưu mô hình sản xuất hơn.

nấm đông trùng hạ thảo

Bằng những nổ lực không biết mệt mỏi, ĐÔNG TRÙNG SONITA cho ra đời nấm đông trùng khô. Chính đây là sản phẩm chủ lực của công ty được nhiều người tin dùng bởi sự tiện lợi và công dụng tuyệt hảo không khác gì so với tự nhiên.

Đến nay nhiều nơi đã liên hệ nhằm chuyển giao công nghệ, mở rộng thị trường có thể thấy được Nấm đông trung hạ thảo SONITA là một sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng.