1.      Chính sách thanh toán

Quý khách khi mua sắm tại dongtrungsonita.com có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:

Thanh toán khi nhận hàng (COD): Khi chọn phương thức thanh toán này, quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng.

Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng: Xóm 7 – Thôn Phong Niên Thượng – Tịnh Phong – Sơn Tịnh – Quảng Ngãi

Thanh toán chuyển khoản: Qúy khách vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

·         Tên tài khoản:CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NẤM DƯỢC LIỆU NINH TRƯƠNG

·         Số tài khoản: 79791867979   Ngân hàng: NH Tiên Phong Bank CN Quảng Ngãi

·         Nội dung chuyển khoản: tên khách hàng + số điện thoại

Sau khi quý khách đặt hàng, xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng và hình thức thanh toán, sau đó sẽ tiến hành giao hàng cho Qúy khách theo thời gian đã thỏa thuận. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng, Quý khách hàng có thể phản hồi tình trạng đến hotline: 0945 678  874 để được hỗ trợ xử lý. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

2.       Chính sách vận chuyển

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nơi.

a.      Thời hạn và giới hạn vị trí giao hàng

Hiện nay dongtrungsonita.com hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Thời gian nhận hàng trong khoảng từ 01 – 05 ngày kể từ khi chúng tôi xác nhận thông tin mua hàng. Đối với khu vực nội tỉnh Quãng Ngãi, dongtrungsonita.com sẽ trực tiếp giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ lúc xác nhận đơn hàng, đối với khu vực ngoại thành/ tỉnh, dongtrungsonita.com sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3 (các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển) và thời gian giao hàng sẽ rơi vào khoảng 02 – 05 ngày làm việc.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

·         Nhân viên dongtrungsonita.com liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

·         Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

·         Số lượng đơn hàng của dongtrungsonita.com tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

·         Đối tác cung cấp hàng cho dongtrungsonita.com chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm dongtrungsonita.com giao hàng trên toàn quốc. dongtrungsonita.com bán hàng tại kho với giá tốt.

b. Phí vận chuyển

Về phí vận chuyển, dongtrungsonita.com sẽ thu phí vận chuyển theo phí giao hàng của bên thứ ba. Phí sẽ phụ thuộc vào trọng lượng, kích thước đơn hàng và khoảng cách địa lý mà sẽ có mức phí khác nhau. Phí vận chuyển sẽ được thông báo đến khách hàng trong quá trình nhân viên dongtrungsonita.com tiến hành xác nhận đơn hàng với quý khách.

Khách hàng khi nhận được hàng hóa từ dongtrungsonita.com nếu gặp phải các vấn đề do quá trình vận chuyển thì dongtrungsonita.com sẽ có trách nhiệm xử lý yêu cầu của khách hàng theo chính sách đổi trả.

c.       Trách nhiệm về trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì chúng tôi sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng. Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “đổi trả hoàn phí” còn mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa công ty với đối tác thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.

3.      Chính sách kiểm hàng và hủy/ đổi trả

a.         Quy định kiểm hàng

Khách hàng được phép kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. dongtrungsonita.com chỉ hỗ trợ đổi trả sản phẩm cho khách hàng theo “chính sách đổi trả” nếu sản phẩm không đạt yêu cầu ngay khi quý khách kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Sau khi nhận hàng chúng tôi không áp dụng hình thức đổi trả do tính chất sản phẩm dễ bị hư hỏng.

b.        Điều kiện đổi trả

Quý khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa ngay trong quá trình kiểm hàng và dongtrungsonita.com chỉ tiến hành đổi trả hàng hóa trong những trường hợp sau:

–          Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

–          Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

–          Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

c.         Hình thức đổi trả

Chúng tôi thực hiện đổi hàng hóa đúng loại sản phẩm mà khách hàng đặt đối với sản phẩm giao sai hàng/ sai số lượng hoặc khi phát sinh sản phẩm không đạt cam kết như sản phẩm có dấu hiệu lên mốc, hư hỏng do quá trình vận chuyển, bảo quản hoặc hết hạn.

Khi phát hiện các trường hợp trên khách hàng vui lòng không nhận sản phẩm mà thông báo trả hàng luôn cho bên giao hàng. dongtrungsonita.com sẽ đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm khách hàng đã đặt hết hàng nếu khách hàng đồng ý. Trường hợp khách hàng không còn nhu cầu nữa do lỗi hàng hóa hoặc không đồng ý với hàng hóa được đổi lại công ty sẽ hoàn phí cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản.

dongtrungsonita.com mong rằng các chính sách mua bán hàng của công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hàng.

·         Lưu ý: Mọi chi phí phát sinh về đổi trả nếu là lỗi của công ty, công ty sẽ chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho quá trình đổi trả (nếu có).