Là loại dược liệu độc nhất vô nhị, lại có những công dụng vô cùng tuyệt vời đối với sức khỏe con người nên hiện nay giá của đông trùng hạ thảo đang rất cao, không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng.

Chính vì vậy, những sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo đã được ra đời để đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng hơn. Nước đông trùng hạ thảo là một sản phẩm như vậy.

Nước đông trùng hạ thảo hàn quốc là sản phẩm nước uống kết tinh của công nghệ hiện đại với chiết xuất từ đông trùng hạ thảo không chỉ có tác dụng giải khát mà nó còn là một loại sản phẩm hỗ trợ phục hồi được rất nhiều bệnh. Do ở thể lỏng nên đông trùng hạ thảo dạng nước sau khi uống vào sẽ được cơ thể người dễ dàng hấp thụ và hấp thụ hết 100%, phát huy tác dụng một cách tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng nước uống đông trùng hạ thảo đúng cách và hiệu quảĐông trùng SONITA

Nước đông trùng hạ thảo có 3 dạng:

  • Dạng chai: Nên dùng khoảng 5-10 ngày/1 đợt và ( > 36 tuổi ): sử dụng 10-20 ngày/1 đợt . Cần 1-2 chai /ngày đối với người có cơ thể bị suy yếu. Dùng khoảng 1-3 chai/ngày, từ 10-20 ngày/đợt đối với người lao động nặng và có cơ thể bị suy nhược. Dùng 2-4 lọ /ngày, từ 30 ngày/1 đợt đối với người bị suy nhược hoặc đang chữa bệnh nan y.
  • Dạng gói: Dùng 1-2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 gói đối với người lớn. Dùng cho trẻ em bằng 1/2 liều dùng người lớn, 1/2- 1 gói mỗi ngày đối với trẻ em dưới 13 tuổi. Lắc đều trước khi uống.
  • Dạng ống: Dùng 1-2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 ống. Nên sử dụng hết sau khi mở nắp.

Lưu ý: Nên sử dụng tốt nhất là vào sáng sớm (uống khi đói) hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để cơ thể hấp thụ được tốt nhất. Khi uống bạn nên lắc đều để có tác dụng tốt nhé. Lưu ý nhỏ khi sử dụng là sau mỗi đợt sử dụng nên tạm nghỉ 3 – 7 ngày sau đó tiếp tục sử dụng đợt mới. Tùy theo lứa tuổi và thể trạng cơ thể, người sử dụng nên điều chỉnh liều lượng và thời gian sử dụng nước uống đông trùng hạ thảo cho phù hợp.

Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hiện rất phổ biến trên thị trường Việt Nam bởi tác dụng mà nó mang lại cho người dùng là rất tốt. Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng mọi người nên lưu ý chọn địa điểm mua đông trùng hạ thảo uy tín. Sâm Yến Thịnh Phát là địa chỉ lâu năm, uy tín, nhiều năm kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bổ dưỡng, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, trong đó có các sản phẩm về đông trùng hạ thảo, thích hợp để các bạn bồi bổ sức khỏe cũng như làm quà biếu.