GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI – ĐÔNG TRÙNG SONITA

Từ xa xưa, loại nấm đông trùng hạ thảo được biết đến như một loại dược liệu quý với nhiều công năng như: dưỡng phế, bổ thận, ích tinh, ngoài ra còn có công năng bồi bổ sức khỏe thần kì chỉ vua chúa với có thể sử dụng.

Nấm đông trùng hạ thảo

Với nhiều dưỡng chất như vậy, ngày nay rất nhiều người tìm hiểu đến loại nấm này như một thực phẩm chức năng giúp bồi bổ cơ thể, tránh mệt mỏi do công việc nhiều.

“Đông trùng – Hạ thảo” đúng như cái tên, đây là loại nấm phát triển kí sinh trên côn trùng. Ban đầu đây là một loại sâu non vào mùa đông bị dính bào tử nấm Ophiocordyceps sinensis. Sau đó loại nấm này phát triển trên thân chủ và tạo ra nấm Đông trùng hạ thảo vào mùa hè.

Do có quá nhiều công năng thần kì, giá thành cao nên ngoài tự nhiên loại nấm này bị khai thác quá mức. Trở nên khan hiếm hơn.

Với bản tính tò mò ham học hỏi, CEO Trương Quang Ninh với xuất thân là sinh viên công nghệ thực phẩm TP.HCM đã tìm tòi, học hỏi cách nuôi trồng nhân tạo loại nấm quý hiếm này.

Sau hơn 5 năm khởi nghiệp chúng tôi đã gặt hái được những thành công nhất định như:

  • 2017 là dấu móc đầu tiên đạt được Top 10 Giải thưởng Lương Định Của là phần thưởng cao quý Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được tổ chức hằng năm.

Nấm đông trùng hạ thảo

  • 2018, chúng tôi mạnh dạng mang thương hiệu của mình đến với Shark Tank. Mặc dù dừng chân ở vòng 2 nhưng đây là động lực giúp chúng tôi tiếp tục cải tiến mô hình sản xuất, chất lượng sản phẩm.

nấm đông trùng hạ thảo

Với nhiều nổ lực không ngừng nghỉ, sản phẩm Nấm Đông trùng hạ thảo khô SONITA là sản phẩm chủ lực, được nhiều người tin dùng. Nhiều nơi liên hệ nhằm chuyển giao công nghệ, mở rộng thị trường có thể thấy được Nấm đông trung hạ thảo SONITA là một sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xóm 7 – Thôn Phong Niên Thượng – Tịnh Phong – Sơn Tịnh – Quảng Ngãi

Điện thoại +84 945 678 874

Email: quangninhtruong@gmail.com